Skráning á haustönn 2014!

  • 18. júlí, 2014

 Skráning á haustönn 2014!tn_500x_2005-0

Innskráning á haustönn 2014 er hafin.  Forráðamenn iðkenda sem ekki hafa nú þegar forskráð börnin sín í hópa sl. eru beðnir um að fara inná Nóra skráningar- og greiðslukerfið, einnig hægt að fara í gegnum mínar síður á vef Hafnarfjarðarbæjar, til að skrá barnið sitt.

ATH!  Hægt er að skrá inn eftir að önnin hefst í möppu sem kallast ‘Innskráning’  en þá fara iðkendur mjög líklega inná biðlista en haft verður samband við forráðamenn um leið og hægt er að bæta við í hópa.  

Haustönn hjá öllum almennum hópum félagsins hefst samkvæmt stundarskrám miðvikudaginn 3. september.  Stundarskrár og allar nauðsynlegar upplýsingar um hóp iðkenda verða sendar á forráðamenn eins fljótt og hægt er, í síðasta lagi í lokaviku ágústmánaðar.

Upplýsingar um Nóra skráningarkerfið:
Þegar komið er inn á Nóra kerfið geta forráðamenn valið þá íþrótt sem í boði er hjá félaginu fyrir barnið.  Athugið að með því að skrá barnið í innskráningu er forráðamaður að staðfesta að barnið vilji komast að í hóp og æfa tiltekna íþrótt hjá félaginu.  Við munum síðan í ágúst vinna í því að finna hóp sem hentar barninu.  Við getum ekki lofað því að allir nýskráðir iðkendur komist að í hóp en munum að sjálfsögðu reyna.  Undanfarin ár höfum við þurft að hafa biðlista í leikskólahópum (3-4ra ára) og einnig að hluta til í forskólahópum (5 ára), í Fimleikadeild.