Subway vormót FSÍ í hópfimleikum – Bjarkarstúlkur í baráttunni um verðlaunasæti!

  • 21. maí, 2015

Meistarahópur (MH) Fimleikafélagsins Björk tók þátt í Subway vormóti FSÍ í hópfimleikum síðastliðna helgi. Mótið fór fram hjá Hetti á Egilsstöðum. Mótið var mjög fjölmennt þar sem um 53 lið tóku þátt hvaðanæva af landinu og þátttakendur því allt að 500 talsins.

Bjarkarstúlkur stóðu sig með stakri prýði og voru í baráttunni um 3. sætið í 2. flokki.  Að lokum urðu þær að sætta sig við 4. sætið rétt á eftir stúlkum frá Akureyri.  Stjarnan stóð uppi sem sigurvegari í þessum flokki.  Stúlkurnar mega svo sannarlega vel við una enda bættu þær sig verulega frá fyrri mótum í vetur og enduðu með heildareinkunina 38,066 stig.

Meðfylgjandi er mynd af Bjarkarstúlkum eftir mótið.

tn_500x_2091-0

Úrslit af mótinu er að finna hér!