Bikarmót pilta í 4. og 5. þrepi næstu helgi!

  • 26. febrúar, 2014

Bikarmót pilta í 4. og 5. þrepi næstu helgi!tn_500x_1951-0

Bikarmót FSÍ hjá piltum í 4. og 5. þrepi íslenska fimleikastigans fer fram í Íþróttamiðstöðinni Björk næstkomandi laugardag.

Fyrri hluti mótsins hefst kl. 8.50 þegar piltarnir í 5. þrepi keppa og seinni hluti mótsins hefst síðan kl. 13.45 með keppni pilta í 4. þrepi.

5. og 4. þrepið er fyrsta og annað stig íslenska fimleikastigans sem ungir iðkendur byrja að keppa á.  Lið og einstaklingar frá Gerplu, Ármanni, Keflavík, Gróttu, FIMAK á Akureyri, Fylki, Fjölni og frá Björk mæta til leiks.

Stelpuhluti mótsins fer fram í Ásgarði í Garðabæ (hjá Stjörnunni).  Þar eru Bjarkirnar með tvö lið í 5. þrepi og eitt í 4. þrepi.  Upplýsingar um það mót er einnig að finna með því að smella á sama tengil (sjá hér að ofan).